Lưu ý khi lựa chọn giàn giáo đã qua sử dụng

Khi nói đến các dự án xây dựng thuộc nhiều loại hình khác nhau, cho dù đó là dự án xây dựng, khu dân cư hay công trình thương mại. Giá thành luôn là điều mà các chủ dự án có xu hướng quan tâm hàng đầu. Giữ chi phí ở mức tối thiểu luôn là yếu tố quan trọng, dù là nhà thầu lớn hay nhỏ. Giàn giáo đã qua sử dụng thường có giá thành rẻ hơn, nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Vậy, có nên dùng giàn giáo đã qua sử dụng cho công trình hay không? Và nếu muốn sử dụng chúng ta nên lựa chọn như thế nào? 

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Giàn giáo đã qua sử dụng
Giàn giáo đã qua sử dụng

Đối tượng mua giàn giáo đã qua sử dụng

Nhà thầu, chủ dự án hoặc công ty xây dựng luôn luôn tìm kiếm giàn giáo. Có người chọn mua giàn giáo để sử dụng lâu dài. Một số người chọn thuê giàn giáo dài hạn và theo công việc, theo địa điểm việc làm. Do các yếu tố chi phí làm cho giàn giáo cũ trở thành một lựa chọn và được sử dụng phổ biến.

Không có gì lạ khi nhiều người có nhu cầu tìm kiếm giàn giáo cũ đã sử dụng. Trên thực tế công ty xây dựng hoặc nhà thầu các công ty lớn cũng lựa chọn giàn giáo cũ để sử dụng.

Giàn giáo cũ
Giàn giáo cũ

Lưu ý khi mua giàn giáo đã qua sử dụng

Trong việc thu mua giàn giáo cũ. Điều đầu tiên cần xem xét là loại giàn giáo. Hiện nay, giàn giáo được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Cả giàn giáo ringlock, nêm giàn giáo, hay phổ biến nhất là giàn giáo khung chữ H.

Giàn giáo được sử dụng làm giàn giáo cũ nó phải được kiểm tra và tháo dỡ bởi người có kiến thức hoặc chuyên môn. Để duy trì tình trạng tốt nhất của giàn giáo khi sử dụng nhiều lần

Khi bạn muốn mua giàn giáo đã qua sử dụng bạn sẽ cần phải kiểm tra những điều sau đây.

  • Lần cuối cùng giàn giáo được sử dụng là khi nào?
  • Giàn giáo này đã được sửa chữa hoặc cải tạo lại chưa? Nếu vậy, nó đã được sửa chữa và cải tạo ở đâu?
  • Giàn giáo đã qua sử dụng có bất kỳ phần chứng nhận gì không?
  • Giàn giáo này được sản xuất bởi ai và khi nào?
  • Giàn giáo có hình dạng hoàn hảo không?

Những điều được đề cập ở trên là rất quan trọng trong đánh giá cho những người có nhu cầu sử dụng nó. Giàn giáo cũ trong công việc nếu kiểm tra sơ sài hoặc không kiểm tra sẽ gây ra tại trong thi công

Địa điểm bán gián giáo
Địa điểm bán gián giáo

Nên chọn mua từ các nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp giàn giáo có uy tín

Việc thương lượng mua giàn giáo với các nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp nhỏ lẻ sẽ rất khó khăn, nhưng với các nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp lớn việc mặc cả sẽ là phổ biến và dễ dàng hơn. Điều này làm cho việc lựa chọn một nhà sản xuất có uy tín trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho nhiều người đang tìm kiếm.

Nếu cần mua giàn giáo mới bạn liên hệ theo thông tin bên dưới này nhé

Công ty TNHH CỐP PHA VIỆT
Email: dohungphat@gmail.com
Website: https://copphaviet.vn/
ĐT: 0932 087 886 Thanh Hà

5/5 - (1 bình chọn)

0932 087 886