Nên tự sản xuất ty ren tán chuồn hay mua tyren tán chuồn từ bên ngoài

Khi nhắc đến ty ren tán chuồn, bạn mong muốn sở hữu một hệ thống ty ren tán chuồn có:

  • Chất lượng đảm bảo
  • Quy cách chính xác để triển khai thi công cốp pha

Tuy vậy, bạn vẫn đang cân nhắc chọn lựa giữa việc: “Nên tuyển nhân viên và tự sản xuất ty ren tán chuồn hay mua tyren tán chuồn từ bên ngoài?”

Nếu đây đúng như những gì bạn đang quan tâm thì hãy đọc bài viết sau.

Tôi sẽ giải đáp câu hỏi này một cách triệt để bằng cách đưa ra các ưu, nhược điểm của từng lựa chọn nên tuyển nhân viên và tự sản xuất ty ren tán chuồn hay mua tyren tán chuồn từ bên ngoài.

Dưới đây, tôi đã liệt kê ra 1 câu hỏi. Suy nghĩ kĩ càng và sau đó bạn sẽ có câu trả lời có nên tự sản xuất ty ren tán chuồn hay không!

Ty ren 17
Ty ren 17

Bạn sẽ chấp nhận những loại rủi ro nào?

Việc tuyển nhân viên và tự sản xuất ty ren tán chuồn hay mua tyren tán chuồn từ bên ngoài đều có rủi ro. Nhưng 2 loại rủi ro này khác nhau đáng kể.

Tôi sẽ chỉ ra những điểm khác nhau sau đây:

Rủi ro khi tuyển nhân viên và tự sản xuất ty ren tán chuồn

Ngày nay, có rất nhiều các bài hướng dẫn, video, máy móc hay sách hướng dẫn cho bạn cách tự sản xuất ty ren tán chuồn. Chỉ cần tìm kiếm thì có hàng ngàn các nguồn để bạn có thể tìm hiểu miễn phí.

Điều này dẫn đến một vấn đề: Bất kỳ ai cũng có thể nói rằng mình am hiểu về ty ren tán chuồn, thậm chí là chuyên gia tyren tán chuồn.

Nhưng, yếu tố tất yếu để trở thành một nhà sản xuất ty ren tán chuồn thực sự phụ thuộc vào 4 yếu tố: nguyên liệu, công nghệ, quy cách tyren tán chuồn sau khi xuất xưởng và yếu tố sau cùng không thể không kể đến đó là kinh nghiệm

Bất kỳ ai khi đi ứng tuyển nhân viên đều có thể:

  • Hoàn tất một hồ sơ đầy đủ và đẹp mắt trước khi phỏng vấn
  • Trả lời các câu hỏi về kiến thức tyren tán chuồn một cách trơn tru, đầy đủ
Rủi ro khi tuyển nhân viên và tự sản xuất ty ren tán chuồn
Rủi ro khi tuyển nhân viên và tự sản xuất ty ren tán chuồn

Nhưng có thực sự là chuyên gia hay không thì điều đó chưa biết chính xác. Mà phải chờ đến khi người đó bắt đầu làm việc cho bạn.

Không may, nếu như người đó không đủ năng lực làm việc. Bạn buộc phải sa thải và tìm kiếm người thay thế

Đó là một sự lãng phí về thời gian và tiền bạc!

Thuê nhân viên để xây dựng đội ngũ sản xuất ty ren tán chuồn nếu không đủ năng lực sẽ làm chậm tiến độ thi công của bạn. Kết quả có thể là nhiều tháng, và sẽ tiêu hao tốn một chi phí đáng kể cho doanh nghiệp.

# Cách phòng tránh

Những gì bạn có thể làm để tránh chính là có một quy trình tuyển dụng nhân viên hiểu biết về ty ren tán chuồn thật là kỹ lưỡng, nghiêm ngặt.

Ở đó đòi hỏi bạn phải có một bộ phận nhân sự sáng suốt và có một bài kiểm tra để đánh giá đúng các kỹ năng của một người về sự hiểu biết nhất định về sản xuất ty ren tán chuồn

Rủi ro khi mua ty ren tán chuồn từ bên ngoài

Hầu hết tất cả đơn vị sản xuất ty ren tán chuồn tại TPHCM đều có đội ngũ công nhân được trang bị các kiến thức chuyên môn, máy móc công nghệ cao và kinh nghiệm cần thiết để triển khai thành công một quy trình sản xuất.

Tuy nhiên, mua ty ren tán chuồn chung với phụ kiện cốp pha từ bên ngoài cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Cụ thể làDoanh nghiệp sản xuất không phải sản xuất ty ren tán chuồn cho riêng bạn, họ không nắm rõ tường tận được kết cấu công trình của bạn; vì họ sản xuất để cung cấp đại trà cho hầu hết các khách hàng cần sản phẩm.

Chắc chắn vẫn có nguy cơ là bạn gặp phải một doanh nghiệp sản xuất ty ren tán chuồn giá rẻ không đảm bảo chất lượng. Kết quả của việc đó tương tự như việc bạn tuyển nhận viên và tự sản xuất ty ren tán chuồn.

Tuy nhiên, vấn đề này có thể khắc phục bằng cách xem xét các đánh giá, review của khách hàng trước đó. Hoặc xem các website, blog,….mà các công ty này đã thực hiện.

Cách tốt nhất để tìm hiểu xem công ty đó có đủ kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong việc sản xuất ty ren tán chuồn hay không là nói chuyện với họ. Bởi vì bằng cách đó, bạn sẽ có thể biết ai phản hồi tốt nhất với loại dự án mà bạn đã mô tả

Rủi ro khi mua tyren tán chuồn từ bên ngoài
Rủi ro khi mua tyren tán chuồn từ bên ngoài

# Cách phòng tránh

Để giải quyết rủi ro này hãy tìm đến nhưng công ty sản xuất ty ren tán chuồn, bạn hỏi họ xem họ đã từng làm việc với bất kỳ dự án nào tương tự như dự án của bạn chưa.

Nếu họ nói không, hoặc không thể đưa ra giải pháp cho bạn; thì bạn có thể cho rằng họ không có kinh nghiệm cho dự án mà bạn đang tìm kiếm về ty ren tán chuồn

Và ngược lại nếu họ có thể nói về những công việc trước đây tương tự như công việc của bạn; những gì họ đã làm và cách họ đã thực hiện nó; thì có nghĩa là họ có kinh nghiệm nhiều về chủ đề này

⇒ Đây là những rủi ro khi tuyển nhân viên sản xuất ty ren tán chuồn chưa có kinh nghiệm và mua ty ren tán chuồn chung từ bên ngoài mà tôi đã nêu ra.

⇒ Hãy tự hỏi mình: “Bạn sẽ sẵn sàng chấp nhận rủi ro nào?“ để có một quyết định đúng đắn cho mình

Kết luận

Đó chính là câu hỏi quan trọng. Bạn cần phải trả lời để quyết định nên tuyển nhân viên và tự sản xuất ty ren tán chuồn hay mua tyren tán chuồn từ bên ngoài

Tuy nhiên, tôi biết bạn sẽ còn nhiều thắc mắc khi sử dụng ty ren tán chuồn. Đừng lo lắng!

Hãy nói cho tôi biết suy nghĩ của bạn. Đâu là quyết định phù hợp nhất với thời điểm hiện tại của doanh nghiệp:

  • Về chi phí bạn có thể đầu tư
  • Về rủi ro bạn có thể chấp nhận

Còn lại về chất lượng sản phẩm chúng tôi có thể cam kết với bạn. Đừng vì tiết kiệm vài trăm ngàn mà bỏ qua chất lượng của sản phẩm và vấn đề an toàn tại nơi thi công.

Chúc bạn thành công!

Nếu cần tư vấn bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi
Công ty TNHH CỐP PHA VIỆT

Email: dohungphat@gmail.com
Website: https://copphaviet.vn/
ĐT: 0932 087 886 Thanh Hà

Rate this post

0932 087 886