Các phụ kiện coppha panel


Coppha panel là hệ coppha được du nhập từ Hàn Quốc vào Việt Nam. Được dùng nhiều để làm coppha cột và coppha dầm. Trong hệ coppha panel có các phụ kiện đi kèm:

  • La thanh giằng còn có tên gọi La giằng coppha, Flat Tie Lenex, thanh la giằng, thanh giằng cốp pha, lập là coppha dùng làm la xuyên tường, xuyên dầm, xuyên cột có tác dụng làm cố định 2 tấm coppha với 1 khoảng cách nhất định theo từng quy cách của la giằng. La thanh giằng thường làm từ la 2mm, 2.5mm hay 3mm với chiều ngang 18mm còn chiều dài được sản xuất dựa theo yêu cầu cụ thể độ dày của từng mãng tường. Với việc đầu tư đúc sắt tạo la thanh giằng cho nên khi dùng la thanh giằng của chúng tôi bạn không cần phải lo về nhược điểm trong việc bẻ đầu sau khi đổ bê tông nữa.
  • Chốt chữ A còn có các tên gọi khác: wedge pin, pin, wedge bolt, steel wedge, Wedge Pin for Steel dùng để khoá liên kết các tấm coppha và thanh V góc lại với nhau tạo thành khuôn hình, nhằm hỗ trợ đắt lực cho việc đổ bê tông trong thi công công trình. Chốt A thường được sản xuất bằng tôn 3.5mm đến 4.3mm, có tổng chiều dài là 84mm, chiều ngang của than chốt là 18mm
  • V góc (v 63) dùng để gia cố lực và liên kết hai tấm coppha với nhau tạo thành 1 góc 90 độ. Vì nó được làm từ V 63*63*5mm, chiều dài của V góc (v 63) thường là 1200mm và 2400mm nhưng cũng có những công trình sử dụng độ dài 1800mm.
  • Móc đỡ ống có 2 loại là móc vuông và móc tròn có tác dụng móc đỡ ống thép chạy dọc và chạy ngang theo coppha nhằm gia cố lực và chống phình bụng cho coppha khi đổ bê tông. Công dụng chính chúng là: móc vuông dùng đỡ hộp 50mm*50mm. Còn móc tròn thì dùng đỡ ống tuýp Ø 49. Và thường được làm từ sắt Ø 11 mm.

Ngoài những phụ kiện của hệ cốp pha panel thì chúng tôi còn chuyên doanh phụ kiện khác: bản kẹp ván khuôn, ty ren tán chuồn, ty la, chốt tròn, chốt dẹp, ống ren cột chống,……

Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn có thể..!

————————————————————————————-
Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH MTV ĐỖ HÙNG PHÁT
– Tel : 0937 626 579 – 0938 707 868 (Mr Hùng)
– Website 1 : http://dohungphat.com.vn/
– Website 2 : http://phukiencoppha.com.vn/
– Facebook : https://www.facebook.com/thietbixaydungdhp

5/5 - (1 bình chọn)

0932 087 886