Báo Giá Ty ren và tán chuồn D12, 16, 17 | Công ty Coppha Việt

Ty ren và tán chuồn D12, 16, 17

Ty ren tán chuôn - không thể đẹp hơn

Ty ren và tán chuồn (ty ren bát chuồn) thường được dùng để giữ 2 mảng cốp pha tronfg quá trình đổ cột.

Và khi lắp ván khuôn, các công nhân xây dựng cũng sẽ dùng 1 ống nhựa D21 làm ống chờ và xỏ ty ren vào bên trong đó, sau đó siết tán chuồn 2 đầu để định vị chắc chắn 2 mảng cốp pha đối diện nhau lại.

Sau khi bê tông đông cứng, chúng ta sẽ tháo dỡ tán chuồn và rút ty ren ra để tái sử dụng cho nhiều lần sau nữa.

Với công dụng quan trọng như vậy nên nhiều người băn khoăn không biết tuyển lựa mua Ty ren ở đâu để đạt chuẩn an toàn và chất lượng nhất?.

Ty ren tán chuồn D17
Ty ren tán chuồn D17

Ty ren và tán chuồn hay còn được gọi bằng rất nhiều các tên khác như ty ren bát chuồn, thanh ren, bát tán chuồn, xuyên cột, ty xuyên tường…

Hiện tại Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt đang sản xuất ty ren tán chuồn các loại như D12, D14, D16 và D17 chất lượng tốt nhất. 

Sản phẩm của chúng tôi có chất lượng không kém cạnh với hàng du nhập nhưng với mức giá thành chỉ bằng 70% hàng nhập.

Nếu quý vị còn băn khoăn về chất lượng ty ren của doanh nghiệp chúng tôi thì hãy trực tiếp liên hệ và dùng thử sản phẩm của chúng tôi.

Khách hàng hoàn toàn có thể đổi trả giả dụ sản phẩm ty ren và tán chuồn của doanh nghiệp chúng tôi không đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Bộ Ty Ren chuyên dùng để nẹp, giữ coffa tường, coffa trụ, coffa cột… cho công trình xây dựng nhất thiết phải chắc chắn và an toàn trong thi công

ỨNG DỤNG CỦA TY REN VÀ TÁN CHUỒN TRONG THI CÔNG

Trong nhiều năm trở về trước khi mà ngành vật liệu phụ trợ cho ngành xây dựng chưa đích thực tăng trưởng và phát triển, việc thi công xây dựng nhà xưởng, hoặc những dự án nhà cao tầng thường gặp phải rất nhiều trở lực.

Điều này khiến cho cả chủ đầu tư cũng như đơn vị thầu thi công tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền của.

Ngoại giả hiện thời công nghiệp xây dựng đã thực sự phát triển vượt bậc, sự ra đời của các dòng vật tư xây dựng như ty ren, kẹp treo ty ren, …cùng các cái nguyên liệu khác giúp cho quá trình thi công xây dựng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều, và đặc biệt là khả năng chịu vận chuyển lớn của các nguyên liệu này.

Do đó, những ứng dụng của thanh ty ren và tán chuồn trong thi công xây dựng đã đem lại các giá trị vô cùng to lớn.

Gông cột cốp pha bằng ty ren tán chuồn
Gông cột cốp pha bằng ty ren tán chuồn
Ty và tán được dùng chung trong hệ cốp pha ván
Ty và tán được dùng chung trong hệ cốp pha ván

Vận dụng ty ren trong thi công nhà cao tầng, các trọng tâm thương mại lớn

Những năm gần đây, sự phát triển vững mạnh của kinh tế đã mang tới cho xã hội một diện mạo mới.

Sự xuất hiện ngày một nhiều các nhà cao tầng, trung tâm thương nghiệp lớn mang tới cho đời sống của người dân ngày càng cải thiện, tốc độ thành thị hóa càng ngày càng nhanh.

Để có được những công trình “thế kỉ” như vậy là sự nỗ lực của rất nhiều các ban ngành, trong đó phải kể đến ngành xây dựng.

Và các nguyên liệu xây dựng hiện đại nhằm đáp ứng được những nhu cầu về độ cao, độ thẩm mỹ của các công trình ngày một lớn.

Vận hành ty ren tán chuồn trong các nhà cao tầng
Vận hành ty ren tán chuồn trong các nhà cao tầng

Ty ren và tán chuồn còn được sử dụng trong xây dựng các công trình nhà cao tầng, trung tâm thương mại; các tòa tháp cao tầng.

Do vậy, các dòng vật tư phụ trợ như ty ren tán chuồn sẽ trở thành khía cạnh sống còn và giúp đưa nhiều dự án đi vào quá trình hoàn thiện và đạt chuẩn an toàn nhất.

Các loại kẹp treo ty ren, kẹp xà gồ treo ty ren, ty ren, ty ren tán chuồn ngày càng được áp dụng phổ thông và phổ thông hơn bao giờ hết.

Đối với những loại kẹp treo ty ren và các thanh ren thường được sử dụng để lắp đặt và cố định các hệ thống điện nước, cùng hệ thống thông gió chạy phía bên dưới hầm toàn nhà hay là những hệ thống phía trên tòa nhà.

Ứng dụng ty ren tán chuồn
Ứng dụng ty ren tán chuồn

Ứng dụng trong thi công các công trình kết cấu thép

Công trình kết cấu thép được cấu tạo bởi thép, và đối với những công trình lớn sẽ đòi hỏi độ bền cao thí dụ như các công trình nhà trình diễn, nhà triển lãm, nhà thi đấu thể thao.

Ngoại giả là các công trình đường sắt, đường bộ, những công trình thi công tòa tháp cũng thường dùng tới ty ren như một vật quan yếu chẳng thể thiếu.

Ty ren và tán chuồn dùng để cố định trần vách thạch cao

Cũng giống như công trình kết cấu thép; thì kích tấc của kẹp treo ty ren và thanh ren được dùng để cố định trần thạch cao và sử dụng mẫu kẹp treo ty M6/8/10/12;

Dòng ty ren M6/8/10/12 áp dụng trong hệ thống đường ống dầu khí nếu như bê tông cốt thép chính là vật liệu then chốt của 1 dự án thì các vật tư phụ trợ cho nó sẽ tham gia vào quá trình chấm dứt.

Lúc ấy, các sản phẩm kẹp treo ty ren, ty ren, thanh ren, đai treo ống sẽ được sử dụng. Và các vật tư phụ trợ sẽ khăng khăng được các hệ thống, và đảm bảo những liên kết của công trình luôn được bền vững.

Ty ren và tán chuồn được ứng dụng trong thi công
Ty ren và tán chuồn được ứng dụng trong thi công

Tán chuồn còn có tên gọi khác như cánh chuồn, đai ốc cánh chuồn. Nó được dùng để căn vặn vào hai đầu ty ren và nó có công dụng xiết khóa, kẹp ty ren thô , ty răng, ren vuông vv.. Nhằm cố định khoảng cách hai tấm cốp pha trước khi chúng ta đổ bê tông

PHÂN LOẠI TY REN

Ty ren cũng giống như nhiều các loại vật tư phụ trợ khác trong ngành xây dựng, nó cũng được phân chia thành nhiều loại. Bên cạnh đó ty ren tán chuồn được phân thành 3 loại chính sau:

Có 3 loại ty ren phổ quát

 • Ty ren 12: có đường kính 12mm, bước ren 6mm
 • Loại ty ren 16: loại này có đường kính 16mm, bước ren 6mm
 • Loại ty ren 17 mm: loại ty ren này đường kính 17mm, bước ren 10mm
Ty ren 12 - đường kính 12 mm
Ty ren 12 – đường kính 12 mm
Bước ren 6mm của ty ren 16
Bước ren 6mm của ty ren 16
Ty ren cường lực cao D17
Ty ren cường lực cao D17

Ty ren có các kích thước và chiều dài chuẩn là: 1.0m, 2.0m và 3.0m, tuy nhiên, tổ chức chúng tôi còn cung cấp các loại ty ren theo tiêu chuẩn đặt hàng, kích thước theo đề nghị của quý vị khách hàng.

Ty ren và tán chuồn chính là 2 bộ phận chẳng thể thiếu được của 1 hệ ty ren. Và hiện tại trên thị trường đang có nhiều hệ ty ren nhưng hệ ty ren 17 chính là hệ ty ren đang được chúng ta sử dụng nhiều nhất.

Ty ren tán chuồn, vận dụng ty ren và tán chuồn

Vì cùng trong cùng hệ ty ren nên hao hao như ty ren, tán chuồn cũng phân thành 3 loại tương ứng với 3 loại ty ren như:

 • Tán chuồn 12 nặng 470 gram
 • Tán chuồn 16 nặng 520 gram – đường kinh đĩa 100mm
 • Tán chuồn 17: Loại tán chuồn này trọng lượng 560 gram – màu đen
Tán chuồn D12 đen trọng lượng 470 gram
Tán chuồn D12 đen trọng lượng 470 gram
Bát chuồn D16 không xi mạ đường kính 100mm
Bát chuồn D16 không xi mạ đường kính 100mm
Tán D17 xi mạ 520 gram đường kính 100mm
Tán D17 xi mạ 520 gram đường kính 100mm

Bát cánh chuồn D17, loại này được sinh sản bằng gang nên đập không vỡ lẽ đường kính 100mm, trọng lượng đạt 520 gram và 560 gram/con. Nó còn được phân loại theo chất lượng sản phẩm loại A, loại B và khả năng chịu lực, chịu va đập của sản phẩm

TY REN VÀ TÁN CHUỒN NHƯ THẾ NÀO HỢP TIÊU CHUẨN

Đối với bất kì loại vật liệu phụ trợ xây dựng nào cũng đều phải đảm bảo được các tiêu chí về chịu lực; chịu thời tiết để có thể duy trì những công trình xây dựng một cách an toàn nhất.

Bởi thế Ty ren tán chuồn phải được tùy chọn kích thước sao cho thích hợp với từng công trình riêng; hiệu quả cao và có khả năng chống gỉ, dai sức với thời gian.

 • Tất cả các loại ty ren tán chuồn phải là sản phẩm bảo đảm chất lượng và được kiểm định an toàn chặt chẽ nhất.
 • Trước khi đưa ra thị trường thì các loại vật liệu phụ trợ như Ty ren tán chuồn phải được thí điểm về chất lượng.
 • Vì là sản phẩm được sinh sản trong nước, mọi khâu sản xuất đều khép kín và giá thành ản phẩm cũng có mức giá cạnh tranh, so với hàng nhập thì ty ren tán chuồn của đơn vị chúng tôi không kém cạnh về chất lượng nhưng giá thành chỉ bằng 70%. Điều này sẽ giúp cho quý vị tằn tiện được thêm nhiều phí tổn trong quá trình xây dựng.
 • Sản phẩm phải được thí nghiệm trong nhiều điều kiện bất lợi về tự nhiên và môi trường. Ty ren tán chuồn phải ăn nhập với điều kiện môi trường của từng vùng, thí dụ như xây dựng ở khu nước mặn, nhà sinh sản sẽ có những giải pháp chống rỉ sét để cho ty ren tán chồn được bảo vệ một cách an toàn nhất.
 • Sản phẩm phải hoàn thiện kỹ thuật và đạt chất lượng cao nhất.
 • Ty ren tán chuồn phải có độ bền cao, được kiểm định qua về chất lượng của sản phẩm.
 • Kích tấc đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Ty ren và tán chuồn tại Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt
Ty ren và tán chuồn tại Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt

ƯU ĐIỂM CỦA TY REN TÁN CHUỒN TẠI đơn vị CHÚNG TÔI

 • Hiện tại trong TPHCM, công ty chúng tôi là một trong cácđịa điểm cung cấp ty ren tán chuồnchất lượng
 • Sản phẩm Ty ren tán chuồn đã được kiểm định khắt khe theo bộ đo lường chất lượng, và đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2000.
 • Chất lượng sản phẩm không kém cạnh hàng du nhập nhưng mức giá chỉ bằng 70%.
 • Ty ren tán chuồn có thời gian sử dụng lâu dài, chống rỉ sét và khả năng chịu nhiệt độ cao tốt nhất.
 • Sản phẩm ty ren tán chuồn của tổ chức chúng tôi vô cùng đa dạng và ứng dụng được cho nhiều công việc khác nhau. Sau khi sử dụng có thể tái sử dụng cho những lần sau nữa.
 • Ty ren tán chuồn đảm bảo chất lượng và đạt chuẩn an toàn.
Tán chuồn 3
Tán chuồn 3

Đơn vị của chúng tôi với hàng ngũ viên chức nồng nhiệt, có kinh nghiệm trong nhiều năm trong lĩnh vực sinh sản ty ren tán chuồn; công ty chúng tôi luôn luôn đảm bảo được chất lượng sản phẩm ty ren cho quý khách với độ bền cao và chất lượng dài lâu nhất.

Các sản phẩm Ty ren tán chuồn của đơn vị chúng tôi đều nhận được những phản hồi tốt nhất từ phía khách hàng. Độ bền cũng như chất lượng của sản phẩm đã được kiểm định trực tiếp qua các công trình thi công.

Thanh ty ren D17
Thanh ty ren D17

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng và mua ty ren tán chuồn để phục vụ cho các công trình ;

Hãy liên hệ tới chúng tôi để được tham vấn tuyển lựa ty ren tán chuồn đạt tiêu chuẩn chất lượng

Một công trình an toàn là nhờ có nhiều nguyên tố cấu thành; trong đó các vật liệu phụ trợ xây dựng chiếm vị trí đặc biệt quan trọng.

Các loại nguyên liệu phụ trợ tại tổ chức chúng tôi đều được sản xuất chất lượng, kiểm định nghiêm khắc nhất.

Hệ ty ren
Hệ ty ren

Nếu quý vị không chấp nhận với chất lượng sản phẩm của chúng tôi thì có thể đổi trả.

Chất lượng tạo nên thương hiệu; rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn chúng tôi như một người bạn đồng hành an toàn, không thể thiếu.

Ngoài ty ren và tán chuồn chúng tôi còn cung cấp: 

Xem thêm: SEPA TIE

———————–
Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN VÀ CỐP PHA VIỆT
– Tel : 0937 626 579 – 0938 707 868 (Mr Hùng)
– Website 1 : https://copphaviet.vn/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *