Thép râu tường – Lắp đặt thép râu tường


Thép râu tường còn có tên gọi là thép râu, thép râu câu tường, thép râu công nghệ mới, thép neo tường, frame tie, thép râu chờ. Nó ra đời cùng với sự phát triển của ngành xây dựng. Nhằm cải tạo và nâng cao những hạng mục công trình. Công dụng chính của thép râu tường là dùng liên kết giữa tường gạch và cột, chống nứt tại vị trí tiếp nối giữa cột và tường. Công nghệ thi công khoan neo cấy thép râu tường ngày nay được sử dụng khá phổ biến trong các công trình có độ khó cao, giúp rút ngắn thời gian xây dựng, cải thiện, khắc phục được nhiều rủi ro tại công trường.

>> Xem thêm: https://copphaviet.vn/euro-form/

Đặc điểm và cách lắp đặt thép râu tường:

  • Có hai cách lắp đặt thép râu tường: Một là đặt thép râu luôn trong cột rồi đổ bê tông. Hai là khoan tường rồi mới cắm thép
  • Có thể lắp 1 thép râu hoặc 2 thép râu tùy vào độ dày của tường
  • Nguyên liệu chính: tôn mạ kẽm, mạ crom
Thép râu tường
Thép râu tường

Ưu điểm của cách lắp đặt thép râu tường công nghệ mới:

  • Được thiết kế sẵn từng thanh nên tiết kiệm được nhiều thời gian
  • Vật liệu có giá thành thấp giúp mang lại hiệu quả kinh tế và an toàn cho công trình
  • Thường thì thép râu tường được thiết kế có gân nên khả năng chịu lực sẽ cao hơn, giúp liên kết giữa tường và cột tốt hơn
  • Được liên kết vào cột bê tông bằng tít kê hoặc đinh vít chuyên dụng sau khi đổ cột, nên thi công rất nhanh và không vướng giống như dùng thép râu truyền thống.
Cách lắp đặt thép râu tường
Cách lắp đặt thép râu tường

Các hạng mục phần thô thường được ứng dụng lắp đặt thép râu tường. Hiện nay, Công ty Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt đã tính toán và tiến hành thiết kế thép râu công nghệ mới nhằm thay thế cho thép râu thông thường. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm về cốp pha, phụ kiện cốp pha tại TPHCM. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm cốp pha thép, chốt chữ A, coppha panel, ty ren tán chuồn, cốp pha euro form, móc ống, cốp pha lenex vv.
———————————————-
Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN VÀ CỐP PHA VIỆT
– Tel : 0937 626 579 – 0938 707 868 (Mr Hùng)
– Website : https://copphaviet.vn/

—-

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *