Cây chống giàn giáo – Kích thước cây chống giàn giáo


Kích thước cây chống

Kích thước cây chống có nhiều loại khác nhau: 3m – 4.0m – 4.2m – 4.5m – 5.0m nhưng thông dụng nhất là cây chống 4.0m – 4.2m vì chiều cao của cây chống này phù hợp với thể trạng của con người Việt Nam cho nên lắp ráp dễ dàng và phù hợp với độ cao trung bình của sàn nhà.

Cấu tạo cây chống

Cây chống (chống tăng giàn giáo) của COPPHAVIETVN được cấu tạo bởi 2 ống thép, vỏ ngoài dùng ống thép Ø60 và ruột hay còn gọi là ống trong dùng ống thép Ø49. Ở giữa hai ống thép có hàn bộ ống ren để dễ dàng điều khiển

 

kích thước cây chống
kích thước cây chống

2 yếu tố quyết định “bộ ống ren” cây chống đó là

  • Thứ nhất là chiều sâu ren và phần giao nhau của ống ren trong và ống ren ngoài của cây chống, đây là phần chịu lực rất lớn trong lúc cây chống làm việc, nếu phần giao nhau này nhỏ sẽ dần đến hai ren trượt lên nhau và kết quả là cây chống sẽ bị đổ.
  • Thứ hai là chiều dài của ống ren ngoài (phần vặn lên xuống để điều chỉnh độ cao) của cây chống, đây là chiều dài của phần ren giao nhau của ống ren trong và ống ren ngoài (hay số ren giao nhau). Trong bộ điều chỉnh chiều cao của cây chống, chiều sâu ren của ống ren trong và ống ren ngoài cộng với chiều dài ống ren ngoài (hay số ren giao nhau) quyết định toàn bộ chất lượng của bộ điều chỉnh cây chống.

—————————–
Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY COPPHAVIETVN
– Tel : 0937 626 579 – 0938 707 868 (Mr Hùng)
– Website 1 : https://copphaviet.vn/
—-

Rate this post

0932 087 886