Cùm khoá giáo – khóa giàn giáo Cốp Pha Việt


Cùm khoá giáo hiện nay trên thị trường đang sử dụng hai loại nhập khẩu từ Hàn Quốc và Trung Quốc.Cùm khoá giáo có rất nhiều tên gọi: khoá giàn giáo, khoá giáo, khoá cùm giàn giáo, cùm xoay, khóa xoay, …..

Cùm là một phụ kiện hỗ trợ đắc lực cho giàn giáo và cây chống. Cùm khoá giáo có 2 loại: cùm xoay và cùm cố định. Cả 2 loại đều có tác dụng quan trọng là khoá các ống thép, cây chống lại với nhau. Tạo nên sự vững chắc tuyệt đối và đảm bảo sự an toàn trong thi công.

cùm khoá giáo
cùm khoá giáo

Ngoài những tác dụng chung nêu trên mỗi loại còn có tác dụng và chức năng riêng:

Cùm xoay giúp khoá linh hoạt cây chống, ống thép,…ở mọi góc. Đồng thời Cùm xoay còn giúp cho quá trình định hình xoay chuyển nhiều tư thế chống đỡ của giàn giáo.

Bên cạnh đó Cùm cố định chỉ khoá được ở 1 góc cố định nhưng cũng là sự lựa chọn thông minh của các nhà thầu chuyên nghiệp.

Đỗ Hùng Phát chúng tôi đang thu gôm, phân loại, xử lý và xi mạ lại cùm khoá giáo đã qua sử dụng (cùm cũ). Về mặt chất lượng chúng tôi cam kết hàng sẽ sử dụng được 100%, độ thẩm mỹ còn khoảng 80 đến 90%. Và cũng đã có nhiều công ty xây dựng đặt hàng của chúng tôi và rất được ưa chuộng

————————————————————————————-
Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH MTV ĐỖ HÙNG PHÁT
– Tel : 0937 626 579 – 0938 707 868 (Mr Hùng)
– Website 1 : http://dohungphat.com.vn/
– Website 2 : http://phukiencoppha.com.vn/
– Facebook : https://www.facebook.com/thietbixaydungdhp

5/5 - (1 bình chọn)

0932 087 886