Khoá ống giàn giáo

Rate this post

Khoá ống giàn giáo hiện nay trên thị trường đang sử dụng hai loại nhập khẩu từ Hàn Quốc và Trung Quốc. Khoá ống giàn giáo có rất nhiều tên gọi: khoá giàn giáo, khoá giáo, khoá xoay, cùm xoay, kẹp khoá ống, …..

Khoá ống giàn giáo là một phụ kiện hỗ trợ đắc lực cho giàn giáo và cây chống. Khoá ống giàn giáo có 2 loại: khoá xoay và khoá tĩnh. Cả 2 loại đều có tác dụng quan trọng là khoá các ống thép, cây chống lại với nhau. Tạo nên sự vững chắc tuyệt đối và đảm bảo sự an toàn trong thi công.

Bạn Đang Xem: Khoá ống giàn giáo

khoá giàn giáo
khoá ống giàn giáo (khoá ống xoay)

Xem Thêm : Ty ren bát chuồn 12

Ngoài những tác dụng chung nêu trên mỗi loại còn có tác dụng và chức năng riêng:

Khoá xoay giúp khoá linh hoạt cây chống, ống thép,…ở mọi góc. Đồng thời khoá xoay còn giúp cho quá trình định hình xoay chuyển nhiều tư thế chống đỡ của giàn giáo.

Xem Thêm : Khái niệm giàn giáo và phụ kiện

Bên cạnh đó khoá tĩnh chỉ khoá được ở 1 góc cố định nhưng cũng là sự lựa chọn thông minh của các nhà thầu chuyên nghiệp.

Đỗ Hùng Phát chúng tôi đang thu gôm, phân loại, xử lý và xi mạ lại khoá ống giàn giáo đã qua sử dụng (khoá cũ). Về mặt chất lượng chúng tôi cam kết hàng sẽ sử dụng được 100%, độ thẩm mỹ còn khoảng 80 đến 90%. Và cũng đã có nhiều công ty xây dựng đặt hàng của chúng tôi và rất được ưa chuộng

Xem Thêm : Kẹp ống giàn giáo

————————————————————————————-
Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH MTV ĐỖ HÙNG PHÁT
– Tel : 0937 626 579 – 0938 707 868 (Mr Hùng)
– Website 1 : http://dohungphat.com.vn/
– Website 2 : http://phukiencoppha.com.vn/
– Facebook : https://www.facebook.com/thietbixaydungdhp

0932 087 886