Các đặc điểm nổi bật trên ty ren bát chuồn CỐP PHA VIỆT

Mỗi loại ty ren bát chuồn CỐP PHA VIỆT sở hữu một đặc điểm độc đáo để mang lại hiệu quả gông cốp pha (cốp pha ván phủ phim) tối ưu và phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng công trình. Vậy CỐP PHA VIỆT sẽ bật mí thêm cho bạn về các công nghệ nổi bật trên ty ren tán chuồn CỐP PHA VIỆT đáng để tham khảo trước khi bạn có dự định chọn mua nhé!

Đặc điểm về nguyên liệu chính phẩm của Ty ren bát chuồn CỐP PHA VIỆT

3 lý do chúng tôi lựa chọn nguyên liệu chính phẩm để làm nguyên liệu sản xuất ty ren tán chuồn tại CỐP PHA VIỆT

Giúp bảo đảm chất lượng

Là một phạm trù rộng lớn bao gồm nhiều vấn đề ảnh hưởng chung hoặc riêng tới chất lượng của một thanh ty ren. Có thể nói cụ thể hơn là kế hoạch được thiết lập và thực hiện với mục đích đảm bảo ty ren D16 đạt chất lượng, và phù hợp với mục đích sử dụng.

Thực hành sản xuất tốt

Tức là giúp bảo đảm ty ren được sản xuất một cách đồng nhất và được kiểm soát theo đúng các tiêu chuẩn chất lượng phù hợp với mục đích sử dụng và theo đúng các quy định về tiêu chuẩn của ty ren D16 (D12-D17)

Kiểm soát chất lượng

Có nghĩa là các vấn đề liên quan đến:

 • Tiêu chuẩn và phương pháp kiểm nghiệm
 • Lấy mẫu
 • Các phép thử được tiến hành đúng theo quy định.

Đồng thời liên quan đến vấn đề tổ chức kiểm nghiệm và quy trình phê duyệt đối với nguyên vật liệu và sản phẩm

Hệ ty ren CỐP PHA VIỆT
Hệ ty ren CỐP PHA VIỆT

Chất lượng ty ren bát chuồn CỐP PHA VIỆT sau khi ra lò

Đối với ty ren

Chất lượng thanh ty cụ thể là chất lượng của ren. Mình đưa ra một so sánh nhỏ để các bạn dễ theo dõi
Bắt đầu quy trình sản xuất ty ren D16 việc đầu tiên là chọn phôi

 • CỐP PHA VIỆT sử dụng thanh phôi 14 ly để cán thành thanh tyren 16 ly
 • Đơn vị khác sử dụng thanh phôi 13 ly cũng cán thành thanh ty 16 ly

Bạn hãy tưởng tượng để cán được phôi 13 ly thành thanh ty 16 thì độ sâu ren sẽ là 3 ly. Và độ sâu ren sẽ tỉ lệ nghịch với tải trọng của thanh ren; nghĩa là ren sâu thì lõi thanh ty sẽ nhỏ và tất nhiên tải trọng sẽ yếu.

Đối với tán chuồn đúc

Tán chuồn đúc cung cấp nhiều ứng dụng khi thi công cốp pha cột, cốp pha tường và các công việc khác liên quan đến việc cố định và siết chặt các tấm ván khuôn. Dùng chung với 2 phụ kiện ty ren và côn chống thấm sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo của một hệ ty ren trong quá trình gông cột trụ trước khi tiến hành đổ bê tông

Công nghệ sản xuất ty ren bát chuồn CỐP PHA VIỆT

Công nghệ sản xuất ty ren bát chuồn CỐP PHA VIỆT nói KHÔNG với KHUÔN TỰ CHẾ. Bởi vì chúng tôi hiểu rằng nếu dùng khuôn tự chế độ tải trọng của ty ren, ty ren D16 sẽ không đủ; ren nhỏ; ren không đẹp.
Việc sở hữu tán chuồn với công nghệ đúc tại nơi thi công giúp các nhà thầu có thể đảm bảo an toàn hơn rất nhiều trong thi công nhờ tác dụng siết khóa cố định 2 đầu ty ren, giúp định vị khoảng cách hai tấm cốp pha trước khi đổ bê tông.

So sánh ty ren bát chuồn CỐP PHA VIỆT với nơi khác

Ty ren D16 điển hình

So sánh ty ren
So sánh ty ren bát chuồn CỐP PHA VIỆT và nơi khác

So sánh tán chuồn đúc bằng gang pha thép và đúc bằng 100% gang hoặc 100 % thép

# Giống nhau

Tán chuồn đúc có cấu tạo chung gồm 2 bộ phận: 1 đĩa tròn và 1 đai ốc được cán ren trong và có đường kính phù hợp với ty ren tương ứng (ty ren tán chuồn D12 – Ty ren tán chuồn D16 hoặc ty ren tán chuồn D17)

# Khác nhau

 • Nguyên liệu gang: Gang mang tính giòn, giảm xóc. Gang cứng, không bị co lại khi lạnh nhưng lại rất giòn vì thế dễ bị vỡ nhưng không thể uốn cong hoặc lõm khi va đập. Do đó tán đúc bằng 100% nguyên liệu là gang thì trong quá trình sử dụng bạn đập sẽ rất dễ bị vỡ
 • Nguyên liệu thép: Thép với tính chất nhẹ, dễ uốn và tạo hình bằng tay. Ngoài ra thép có độ giãn nở, chịu nhiệt và đàn hồi tốt. Vì vậy nếu con tán được đúc bằng 100% nguyên liệu thép khi đập trong quá trình sử dụng con tán sẽ dễ bị biến dạng
 • Nguyên liệu gang pha thép: Chính vì những đặc tính trên của gang và thép mà khi pha trộn theo tỉ lệ thích hợp để làm ra 1 con tán đúc bằng gang pha thép thì thành phẩm sẽ có độ cứng của gang và độ đàn hồi của thép. Do đó chúng tôi luôn “bao đập” trong quá trình sử dụng không bao giờ bị bể hoặc biến dạng
  Tán chuồn CỐP PHA VIỆT
  Tán chuồn CỐP PHA VIỆT

Địa điểm mua ty ren bát chuồn CỐP PHA VIỆT

Hiện tại chúng tôi chỉ có 1 địa điểm cung cấp ty ren bát chuồn tại TPHCM. Địa chỉ cụ thể 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn.

Nếu quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cũng như báo giá ty ren và tán chuồn hay liên hệ với chúng tôi trực tiếp qua hotline 0932 087 886 (Ms Hà)

Rate this post

0932 087 886