Ty ren tán chuồn chất lượng: Tại sao nên sử dụng ty ren tán chuồn

Tại sao nên sử dụng ty ren tán chuồn

Ty ren và tán chuồn các loại

Ty ren tán chuồn – là một phụ kiện được sử dụng để hỗ trợ định vị và gông cốp pha cột, trụ, tường trong quá trình thi công hoặc sửa chữa các kết cấu. Thông thường, nó được lắp dựng trước khi công nhân tiến hành đổ bê tông. Ty ren tán chuồn thường được dùng để giữ 2 mảng cốp pha .

Khi tòa nhà đang được xây dựng hoặc bảo trì, luôn luôn cần có ty ren tán chuồn hỗ trợ để công nhân làm việc được an toàn. Bên cạnh đó, nó cung cấp một mức nhất định cho một cấu trúc đứng trong suốt giai đoạn xây dựng.

3 lý do tại sao ngành xây dựng sử dụng ty ren tán chuồn:

Ty ren và tán chuồn các loại
Ty ren và tán chuồn các loại

#1. Ty ren tán chuồn có khả năng liên kết tốt:

Khả năng định vị cốp pha mà ty ren-tán chuồn mang lại giúp ích nhiều cho công nhân trong việc đảm bảo kích thước bê tông trong kết cấu công trình.

Ty ren đặt xuyên qua cột/trụ – và tán chuồn được vặn vào 2 đầu ty ren giúp cố định hai mảng cốp pha để phục công đoạn đổ bê tông.

Sau khi bê tông đông cứng, chúng ta sẽ tháo dỡ tán chuồn và rút ty ren ra để tái sử dụng cho nhiều lần sau nữa.

Ty ren tán chuồn có khả năng liên kết tốt
Ty ren tán chuồn có khả năng liên kết tốt

#2. Độ an toàn của ty ren tán chuồn đảm bảo:

Tại các địa điểm xây dựng, an toàn trở thành ưu tiên hàng đầu.

Vì vậy, sử dụng tyren tán chuồn chất lượng trở nên cấp thiết để tạo ra một nơi làm việc được bảo vệ và an toàn cho những công nhân làm việc

Một lợi ích quan trọng khác của việc sử dụng ty ren tán chuồn là nó cung cấp một nền tảng làm việc cân bằng, tạo điều kiện cho nhiều công nhân làm việc cùng 1 lúc

Nhờ khả năng chịu lực cao, tái sử dụng được nhiều lần, và có đa dạng kích thước nên có thể đáp ứng được cho nhiều loại công trình lớn nhỏ khác nhau

Đảm bảo độ an toàn và tải trọng
Đảm bảo độ an toàn và tải trọng

#3. Dễ sử dụng đối với người chưa có tay nghề về ty ren tán chuồn: 

Thật vậy, xây dựng các căn hộ hoặc tòa nhà nhỏ hay lớn đều là một nhiệm vụ phức tạp – vì có rất nhiều trụ-cột-tường của một tòa nhà cần được cố định. Tyren tán chuồn đáp ứng tốt cho giải pháp này. Hay nói cụ thể hơn là công nhân không có tay nghề vẫn có thể thực hiện thao tác cố định cốp pha bằng ty ren tán chuồn.

Ty ren tán chuồn dễ sử dụng
Ty ren tán chuồn dễ sử dụng

Và cuối cùng

  • Các hệ ty ren tán chuồn phù hợp được không chỉ dùng để xây dựng các công trình mà còn để thực hiện công việc sửa chữa và bảo trì.
  • Ty ren tán chuồn tạo điều kiện hoàn thành nhanh chóng tiến độ xây dựng cũng như đảm bảo an toàn cho công nhân tại các vị trí xây dựng.

Vì thế, ty ren tán chuồn đã trở thành một phần không thể thiếu trong các kết cấu cốp pha. Hơn nữa, điều quan trọng không kém là mua ty ren tán chuồn chất lượng từ một công ty được thành lập và có uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tìm hiểu thêm về ty ren tán chuồn 

————————-
Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN VÀ CỐP PHA VIỆT
Add: 19A Nguyễn Văn Bứa, Tuyến Ấp 4 Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Hồ Chí Minh 700000
Tel : 0967 84 99 34 – 0938 707 868 (Mr Hùng)
Website : https://copphaviet.vn/
—-

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *