Giàn giáo nhôm – Liệu các tấm vách ngăn bằng nhôm có được tăng cường sử dụng trong tương lai không?

Ngày nay, giàn giáo nhôm là một trong những công cụ phổ biến trong ngành xây dựng. Nó đi kèm với nhiều lợi ích, được các nhà xây dựng và nhà thầu xây dựng ưa thích. Ưu điểm rõ ràng nhất là giàn giáo nhôm thay thế giàn giáo thép nặng hơn lâu đời, làm cho nó trở thành một sự lựa chọn thiết thực hơn.

Một cuộc tranh luận phổ biến được đưa ra là – Liệu giàn giáo nhôm có chứng kiến mức độ sử dụng ngày càng tăng trong tương lai, có khiến nó trở thành người tạo xu hướng không?

Thi công giáo nhôm
Thi công giáo nhôm

Những lý do khiến cho nhôm xingfa trở nên đáng mơ ước hơn!

Phù hợp nhất cho các tòa nhà cao và cao tầng

Giàn giáo nhôm có thể củng cố cấu trúc hỗ trợ phụ kiện chống và xoay. Giàn giáo nhôm phù hợp nhất cho các tòa nhà cao tầng có ban công nhô ra ngoài, dầm hẫng, mặt cắt hình học không đối xứng và mặt cắt thay đổi.

Trọng lượng nhẹ

Giàn giáo nhôm được xây dựng bằng hợp kim nhôm hàng không mạnh mẽ nhưng nhẹ. Các bộ phận của nó siêu nhẹ, giúp vận chuyển, lưu trữ và lắp đặt dễ dàng.

Hạn chế hai chiều đáng tin cậy

Giàn giáo nhôm có khả năng hạn chế hai chiều đáng tin cậy khi nâng và sử dụng. Và lực nâng ổn định có thể che chắn không bị lật bên trong và bên ngoài.

Giảm chi phí vật liệu

Sử dụng giàn giáo nhôm làm giảm đáng kể chi phí vật liệu. Giàn leo đa năng có chiều cao chỉ gấp 4 – 4,5 lần so với mặt sàn. Nó được nâng lên và đưa xuống từng lớp thấp theo tiến độ thi công, làm giảm hơn 41% lượng thép sử dụng so với giàn giáo hai hàng bên ngoài từ lớp mặt đất đến lớp trên cùng.

Dễ dàng lắp ráp và tháo rời

Đáy hỗ trợ khung của giàn giáo nhôm được chế tạo theo mô-đun xây dựng và được kết nối bằng bu lông – dễ dàng lắp ráp và tháo rời và đạt được sự hoàn thiện, lắp ráp, tiêu chuẩn hóa và tính linh hoạt mạnh mẽ.

Khung chính thẳng đứng là một khung thép và các thanh dẫn hướng là các chi bên trong của khung chính thẳng đứng, được đặt toàn bộ chiều dài, không bị giới hạn bởi sự thay đổi chiều cao của tòa nhà. Khi sử dụng, các cấu kiện bên ngoài và bên dưới được gia cố, thuận tiện cho việc thi công.

Bên cạnh đó, việc lắp đặt và tháo lắp giàn phơi nhôm rất dễ dàng, trông chúng phẳng và đẹp.

Giàn giáo nhôm
Giàn giáo nhôm

Hệ thống truyền lực

Giàn giáo nhôm là một hệ thống truyền lực chứa một khung chính thẳng đứng và một giàn đỡ phía dưới. Trục của các thanh của mỗi nút gặp nhau tại một điểm, với lực hợp lý và độ cứng tổng thể khá.

Xây dựng khung leo núi đa chức năng

Giàn giáo nhôm nhận thi công khung giàn leo đa năng. Và chỉ từ ba đến năm người có thể nâng khung leo lên. Nó làm giảm chi phí lao động, giảm thời gian xây dựng và giảm chi phí chi tiêu.

Khi khung leo đa năng được đặt ở trạng thái tăng dần, nó có thể đáp ứng các yêu cầu về xây dựng kết cấu, liên kết thanh thép trên cùng, khuôn mẫu, đổ bê tông và doanh thu công việc dạng thấp hơn.

Và khi giàn leo đa chức năng ở trạng thái giảm dần, nó có thể đáp ứng các nhu cầu về trát, sơn lót, veneer, phun sơn, lắp đặt vách kính, v.v., khi hoàn thiện mỹ quan công trình.

Tóm lại

Giàn giáo nhôm có rất nhiều lợi ích! Như vậy, với sự tiến bộ của công nghệ và mở rộng thị trường, chất lượng của giàn giáo nhôm sẽ không ngừng được cải thiện, và nhu cầu sử dụng giàn giáo nhôm cũng sẽ tăng lên trong tương lai. Trong thời gian này, ngày càng nhiều nhà thầu xây dựng và các công trình xây dựng sẽ lựa chọn giàn giáo nhôm làm công cụ hỗ trợ cho các hoạt động hàng ngày của mình. Tuy nhiên, lựa chọn một giàn giáo nhôm chất lượng cao là điều tối quan trọng, điều này sẽ đảm bảo an toàn cho lực lượng lao động của bạn.

Rate this post

0932 087 886