Hệ ty ren cốp pha là một hệ bao gồm ba phụ kiện quan trọng


Hệ ty ren cốp pha là 1 hệ bao gồm 3 phụ kiện quan trọng đi kèm với nhau không thể tách rời: thanh ren, bát chuồn và tán côn

1. Thanh ren trong xây dựng được dùng làm ty xuyên tường, cột giúp định vị coppha trước khi đổ bê tông. Ngoài ra có thể dùng chung với bát chuồn để kết nối và sửa chữa cốp pha.

hệ ty ren cốp pha gồm có thanh ren
thanh ren trong hệ ty ren cốp pha

Hiện nay với sự đầu tư về máy móc, sự nỗ lực về chuyên môn Đỗ Hùng Phát chúng tôi đã ngày càng tạo được thế mạnh hơn về sản xuất thanh ren D 17 trên thị trường. Sản phẩm của chúng tôi được đánh giá cao về chất lượng cũng như độ bền trong xây dựng, có phạm vi sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau cũng như các khu dân cư.

Về chất lượng và độ thẩm mỹ của dòng thanh ren D 17 (ty chuồn chuồn 17) nói riêng do chúng tôi sản xuất không thua kém hàng nhập khẩu và chắc chắn một điều là giá cả chỉ bằng 60 đến 70% hàng nhập.

hệ ty ren cốp pha
bát chuồn 17 trong hệ ty ren cốp pha

2. Bát chuồn được dùng để vặn vào hai đầu ty ren và có công dụng xiết khóa, kẹp thanh ren thô, ren vuông,…cố định khoảng cách hai tấm cốp pha trước khi đổ bê tông. Cũng có thể dùng để kết nối và sửa chữa cốp pha.

Được hỗ trợ bởi một đội ngũ công nhân lành nghề và chuyên cần cộng với công nghệ tiên tiến chúng tôi đã có thể sản xuất và cung cấp một loạt các sản phẩm về bát chuồn với nguyên liệu chính là gang với chất lượng đảm bảo và được đánh giá cao trong số các khách hàng

tán côn 17 trong hệ ty ren cốp pha
tán côn 17 trong hệ ty ren cốp pha

3. Tán côn được dùng chung với thanh ren và bát chuồn, chủ yếu sử dụng cho những mãng tường có yêu cầu độ chống thấm cao như: bể nước, hầm, … . Tán côn được hỗ trợ ở phía bên trong của cốp pha, và bên ngoài thì được gắn chặt bằng sự kết hợp của thanh ren và bát chuồn. Kích thước chính xác của cốp pha đạt được bằng đúng với khoảng cách sự kết hợp của tán côn, thanh ren, bát chuồn.

Thiết kế hình nón của tán côn nhằm mục đích bịt kín hơn vị trí thanh bê tông, vữa, giúp ngăn chặn rò rỉ và để lại bề mặt bê tông sạch sẽ – hoàn chỉnh. Đồng thời cho phép điều chỉnh chiều dài phù hợp với các hình thức theo yêu cầu của công trình thi công

Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu hoặc câu hỏi cho Hệ ty ren cốp pha của chúng tôi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

————————————————————————————-
Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH MTV ĐỖ HÙNG PHÁT
– Tel : 0937 626 579 – 0938 707 868 (Mr Hùng)
– Website 1 : http://dohungphat.com.vn/
– Website 2 : http://phukiencoppha.com.vn/
– Facebook : https://www.facebook.com/thietbixaydungdhp
—-

5/5 - (1 bình chọn)

0932 087 886