Tại sao phải sử dụng ván ép cốp pha

Tại sao phải sử dụng ván ép cốp pha? Ván ép có trọng lượng nhẹ và độ bền cao. Nó là một loại ván khuôn thân thiện với môi trường và nó có khả năng chống ẩm và nước. Chính vì đặc điểm này nên nó được các công ty xây dựng lựa chọn quá nhiều.

Ván ép cốp pha (ván phủ phim) được hình thành bằng cách xếp chồng lên nhau và nối các lớp gỗ đã được chuẩn bị trước. Ván ép cốp pha được ưu tiên sử dụng khi diện tích lớn cần được phủ bằng vật liệu bền nhẹ nhưng không linh hoạt. Vậy, tại sao phải sử dụng ván ép cốp pha?

Ván ép cốp pha sử dụng trong xây dựng
Ván ép cốp pha sử dụng trong xây dựng

Tại sao phải sử dụng ván ép cốp pha trong các dự án xây dựng?

Loại ván khuôn này được sử dụng cho các tấm coppha được chuẩn bị để đổ bê tông trong các khu vực xây dựng cũng như lớp phủ bên ngoài, tường và sàn của các tòa nhà. Ngoài ra, nó còn được ưa chuộng trong các lĩnh vực khác nhau như công nghiệp ô tô, nội thất xe tải và rơ mooc, vận tải biển và nội thất.

Ván ép cốp pha

Ván ép cốp pha có rất nhiều ứng dụng. Hệ thống rất an toàn. Có thể vận chuyển và thiết kế hệ thống bằng cần trục và bằng tay. Ngày nay, nó là hệ thống được sử dụng rộng rãi nhất.

Bạn có thể sử dụng ván ép cốp pha vào những hệ thống giàn giáo trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hệ thống được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như tường chắn, nhà cao tầng, công trình công nghiệp, khu dân cư, cầu cống.

Ván ép cốp pha được tận dụng bằng cách tạo thành các tấm bề mặt lớn với các kích thước khác nhau. Ván ép cốp pha bao gồm 2 tấm L. Các tấm L được ghép bằng cách sử dụng khớp góc bên ngoài và trục neo

Tại sao phải sử dụng ván ép
Tại sao phải sử dụng ván ép

Ưu điểm của ván ép là gì?

Khi xem xét những ưu điểm và trọng lượng của ván ép cốp pha, có thể hiểu tại sao nó lại được ưa chuộng hơn cả.

Ván ép cốp pha có 4 loại quy cách phổ biến là 12ly, 15ly, 17ly và 18ly, được gia công và phủ một lớp phim bên ngoài giúp loại ván này chống thấm nước tốt tại chính nhà máy sản xuất ván phủ phim tiêu chuẩn. Trọng lượng 1 tấm ván phủ phim giao động từ 25 đến 35 kg tùy vào từng quy cách.

Hệ thống dễ sản xuất và có thể dễ dàng lắp đặt và vận chuyển. Tùy thuộc vào loại cây được sử dụng trong quá trình sản xuất có thể khác nhau về hệ thống và cấu trúc.

  • Ván ép Draco
  • Ván ép Quế Lâm
  • Ván ép VinaPly
Ván ép cốp pha Quế Lâm
Ván ép cốp pha Quế Lâm

Kết luận

CỐP PHA VIỆT cung cấp các dịch vụ và giải pháp chất lượng cao cho khách hàng với nhiều năm kinh nghiệm của mình. Nếu bạn đang thắc mắc tại sao phải sử dụng ván ép và giá cả là bao nhiêu, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm tại đây.

Hoặc liên hệ: 0932 087 886 – 0967 84 99 34 – 0937 626 579
Email: dohungphat@gmail.com
Web: https://copphaviet.vn/

5/5 - (1 bình chọn)

0932 087 886