Ty ren tán chuồn giá rẻ có tốt không? 3 lý do nên tránh xa

Hiện nay, có đến 55% các nhà thầu đầu tư vào phụ kiện cốp pha ty ren tán chuồn trong thi công xây dựng. Kèm theo đó có rất nhiều tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp ty ren tán chuồn ra đờ; trong đó nổi bật nhất không thể không kể đến việc làm sao để chọn được sản phẩm ty ren tán chuồn giá rẻ. Đây cũng có thể là một trong nhiều tiêu chí của bạn!

Tuy nhiên, trước khi bạn tìm hiểu về ty ren tán chuồn tại TPHCM, điều quan trọng là phải trả lời câu hỏi sau: ty ren tán chuồn giá rẻ là gì và đơn vị cung cấp tyren và tán chuồn giá rẻ đó có thể cung cấp những gì cho bạn?

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu về ty ren tán chuồn giá rẻ và cách tìm kiếm được địa chỉ cung cấp ty ren tán chuồn chất lượng

Ty ren tán chuồn giá rẻ
Ty ren tán chuồn giá rẻ

Thế nào là ty ren tán chuồn giá rẻ?

Trước hết, cần phải khẳng định: không phải cứ hàng mắc là tốt. Và tất nhiên không phải cứ mua hàng giá rẻ là kém chất lượng.

Thế nhưng trước khi đưa ra quyết định mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm nào liên quan đến vấn đề mắc – rẻ thì bạn cần cân nhắc thật kỹ 2 điều sau:

 • Vì sao “món đó” lại đắt, hay vì sao nó lại rẻ?
 • Điều gì tạo nên sự mắc hay rẻ của nó?

Trên thị trường bạn từng bắt gặp rất nhiều sản phẩm cùng loại nhưng giá bán từng nơi lại khác nhau. Tuy nhiên đối với các ngành xây dựng nói chung và đặc biệt các mặt hàng tự sản xuất: ty ren, tán chuồn, giàn giáo xây dựng nói riêng thì khác: Giá cả luôn tỉ lệ thuận với an toàn và chất lượng 

Vì sao tôi lại nói như vậy.? Bởi vì:

 • Không phải khách hàng nào cũng cho rằng giá ty ren tán chuồn D12: 100 ngàn là mắc!
 • Cũng không phải khách hàng nào cũng nghĩ giá tyren bát chuồn 12: 55 ngàn là rẻ.
 • Nhưng có một sự thật khách quan: ty ren tán chuồn chất lượng thì không rẻ.

Chúng tôi sẽ đưa ra lý do: tại sao mua ty ren tán chuồn giá rẻ không hề tốt chút nào

Ty ren giá rẻ kém chất lượng
Ty ren giá rẻ kém chất lượng

Lý do nên tránh mua ty ren tán chuồn giá rẻ

Cái giá của chữ “rẻ” và ty ren bát chuồn giá rẻ

Với ngân sách thấp khi đầu tư mua ty ren và tán chuồn, bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng và bạn cũng sẽ làm được khá nhiều việc từ khoảng tiết kiệm đó. Nhưng bù lại sẽ làm tiêu tốn thời gian và tâm trí của bạn không hề nhỏ

Ví dụ như vấn đề: thông số không chính xác, độ rơ cao, an toàn không đảm bảo, …. Còn nhiều vấn đề khác liên quan đến kỹ thuật thi công; nhưng chúng tôi chỉ đề cập một số vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm.

Chắc chắn khi đọc đến đây có nhiều bạn sẽ lóe lên ý nghĩ: an toàn tương đối trong mức độ cho phép là được ! Nhưng với tôi đó chưa phải là sự lựa chọn thông minh

Bởi vì, những gì bạn thu được có thể cũng tạm ổn với số tiền bạn đã bỏ ra. Nhưng chắc chắn sẽ không đảm bảo cho kế hoạch phát triển lâu dài cũng như những gì mà bạn đang mong đợi.

Hơn thế nữa, trong xây dựng, an toàn bao giờ cũng được coi là trên hết. Mà an toàn luôn đi đôi với chất lượng, điều này đòi hỏi phải đầu tư tiền bạc cho nguyên liệu và quy trình sản xuất. Mà ty ren tán chuồn giá rẻ thì:

 • Không được đầu tư nguyên liệu chính phẩm để sản xuất
 • Sản phẩm sản xuất ra không đồng nhất
 • Không thể cung cấp được biên bản kiểm định về chất lượng

Việc này sẽ dẫn đến 2 vấn đề:

 1. Không thể mang lại an toàn tuyệt đối cho công trình
 2. Khó khăn trong việc lắp đặt và tháo gỡ, tốn kém chi phí bảo trì bảo dưỡng.
  Ty ren D16 không đảm bảo chất lượng
  Ty ren D16 không đảm bảo chất lượng

Rủi ro về lâu dài với ty ren tán chuồn giá rẻ

Ai làm xây dựng thì cũng đều muốn tiết kiệm chi phí, ngân sách chi càng ít mà lợi ích càng nhiều. Thế nhưng có những việc bạn không thể tiết kiệm được. Và mua ty ren tán chuồn giá rẻ là một trong số việc đó.

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp cam kết sẽ an toàn tuyệt đối nếu trang bị tyren tán chuồn chỉ với khoảng tiền khá thấp. Và không ít người đã tin vào viễn cảnh đầy tươi sáng không kém phần hứa-hẹn đó?

Tổn thất từ ty ren tán chuồn giá rẻ không đến ngay tức thì nhưng chẳng sớm thì muộn, chúng sẽ đến.

Ví dụ:

Ty ren: Bắt đầu quy trình sản xuất ty ren D16 việc đầu tiên là chọn phôi

 • CỐP PHA VIỆT sử dụng thanh phôi 14 ly để cán thành thanh tyren 16 ly
 • Đơn vị khác sử dụng thanh phôi 13 ly cũng cán thành thanh ty 16 ly

Bạn hãy tưởng tượng để cán được phôi 13 ly thành thanh ty 16 thì độ sâu ren sẽ là 3 ly. Và độ sâu ren sẽ tỉ lệ nghịch với tải trọng của thanh ren; nghĩa là ren sâu thì lõi thanh ty sẽ nhỏ và tất nhiên tải trọng sẽ yếu.

Điều này nếu so sánh với phôi thép 14 ly của CỐP PHA VIỆT thì chắc chắn tải trọng thanh ty ren D16 do ĐƠN VỊ KHÁC sản xuất sẽ THẤP hơn nhiều

Nguyên liệu chính của CỐP PHA VIỆT - Thép Formosa
Nguyên liệu chính của CỐP PHA VIỆT – Thép Formosa

Bát chuồn: góc cạnh – sắc sảo – đường kính chính xác 80 mm và 100 mm

 • Ngoài khả năng cố định ty ren thì bát chuồn còn có thể dùng để tháo côn chống thấm. Phương pháp tháo rất đơn giản là dùng đầu của bát chuồn tra vào lục giác trên tán côn và vặn ngược kim đồng hồ và tháo ra.
 • Để thao tác tháo gỡ dễ dàng thì lục giáo trên tán côn phải đủ độ sâu và các cạnh của lục giác phải sắc sảo. Nếu cạnh không sắc sảo thì thực hiên thao tác vặn sẽ bị tuột.Hậu quả sẽ là tốn thời gian đục bê tông để tháo côn. Chưa kể nếu lấy không được thì bạn sẽ phải tốn thêm 1 khoảng chi phí thay thế

Có nghĩa là bạn đạng sử dụng ngân sách một cách phung phí. Và nếu tính chi tiết thì sản phẩm bạn đang sử dung còn mắc hơn rất nhiều so với ty ren tán chuồn chất lượng mà bạn đã chần chừ không lựa chọn.

Ty ren chất lượng tại CỐP PHA VIỆT 2
Ty ren chất lượng tại CỐP PHA VIỆT 2
Ty ren chất lượng tại CỐP PHA VIỆT
Ty ren chất lượng tại CỐP PHA VIỆT

Kinh nghiệm luôn luôn là vô giá

Để thi công ty ren tán chuồn giá rẻ thì cần phải thuê công nhân rẻ, và thường họ là những người thiếu kinh nghiệm hoặc người mới.

Những nhà cung cấp chuyên nghiệp như CỐP PHA VIỆT chúng tôi không có sản phẩm rẻ do chúng tôi phải trang bị công nghệ hiện đại, chọn mua nguyên vật liệu chính phẩm (thép Fomosa), thậm chí là máy móc ngoại nhập.

Do đó sản phẩm của chúng tôi bán ra thị trường sẽ không có mức giá trung bình.

Dấu hiệu nhận biết ty ren tán chuồn giá rẻ kém chất lượng

Dấu hiệu nhận biết ty ren tán chuồn giá rẻ
Dấu hiệu nhận biết ty ren tán chuồn giá rẻ

Kết luận

Trang bị phụ kiện cho công trình cốp pha là quyết định quan trọng đối với một nhà thi công. Thế nên, nếu bạn muốn công trình của bạn vừa đảm bảo hiệu quả, vừa an toàn, lại kịp tiến độ thì hãy tỉnh táo với những lời quảng cáo như ty ren tán chuồn giá rẻ nhất.

Bạn cần tư vấn chi tiết các loại ván khuôn trong xây dựng và các loại phụ kiện cốp pha sử dụng phù hợp cho từng loại hãy liên hệ CỐP PHA VIỆT để được hỗ trợ nhé!

CÔNG TY CỐP PHA VIỆT
Email: dohungphat@gmail.com
Web: https://copphaviet.vn/
ĐT: 0932 087 886 – 0937 626 579

5/5 - (1 bình chọn)

0932 087 886